Bạn đã biết gì về màng xốp hơi chống tĩnh điện?


Màng xốp hơi chống tĩnh điện là gì?

Màng xốp hơi chống tĩnh điện hiện là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Cùng tìm hiểu về những đặc điểm cũng như ứng dụng của nó có gì nổi trội nhé!

Màng  xốp hơi chống tĩnh điện là loại màng xốp hơi mà trong quá trình sản xuất được thêm chất phụ gia kháng tĩnh điện để đảm bảo bề mặt luôn kháng tĩnh điện trong khoảng 10E6 - 10E10 OHM. Ngoài tính chất đặc biệt đó ra thì màng xốp hơi chống tĩnh điện cũng có đầy đủ chức năng tương tự màng xốp hơi thông thường. Màng xốp hơi tự nhiên được tạo ra với màu trắng trong với các túi khí nhỏ. Màng xốp hơi chống tĩnh điện được tạo ra có màu hồng, có khả năng chống tích trữ điện năng.

Màng xốp hơi chống tĩnh điện có đặc điểm gì?

Màng xốp hơi chống tĩnh điện mang đầy đủ chức năng của màng xốp hơi thường: chống rung, chống va đập, kháng điện. Màng xốp hơi chống tĩnh điện dẻo , dai, khó rách, thân thiện vơi môi trường

Sản phẩm được thiết kế gọn đẹp không gây bụi, gấy bết dính cho sản phẩm được bào vệ. Cuộn nguyên màng xốp hơi chống tĩnh điện cũng có thể  dễ gia công thành túi hoặc tấm theo yêu cầu đa dạng của khách hàng.

              Xốp hơi chống tĩnh điện

 

                 Xốp hơi chống tĩnh điện an toàn với môi trường

Màng khí chống tĩnh điện được sử dụng nhiều trong công nghiệp điện tử, ứng dụng phổ biến nhất hiện nay là làm bao bì đóng gói các sản phẩm linh kiện điện tử…

– Xốp hơi chống tĩnh điện làm bao bì đóng gói sản phẩm linh kiện điện tử

– Gia công thành tấm túi xốp bảo vệ sản phẩm

– Chèn nót chống sốc,chống dung khi vận chuyển hàng

Nhựa HD VIET tự hào là nhà cung cấp các giải pháp đóng gói hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và kinh doanh màng xốp hơi chống tĩnh điện với quy trình sản xuất an toàn vệ sinh môi trường. Với phương châm "Uy tín - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng", và luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng là cao nhất, chúng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với các sản phẩm do Nhựa HD VIET chúng tôi cung cấp.

ĐT đặt hàng: 0971.137.329 / 0886.225.322

Email: nhuahdviet@gmail.com

Website: http://hdvietplastic.com/


Viết bình luận