Tìm hiểu về ưu và nhược điểm của thớt nhựa làm từ tấm nhựa PP & PE


Thớt nhựa công nghiệp làm từ tấm nhựa PP

Nhựa tấm PP, PE là loại nhựa đặc dạng tấm sản xuất theo quy cách chuẩn 1220*2440mm độ dày tùy thuộc vào chất liệu mà có độ dày khác nhau dùng để làm tấm thớt nhựa công nghiệp và ứng dụng trong sản xuất. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về ưu và nhược điểm của thớt nhựa được làm từ tấm nhựa PP, PE nhé!

1. Thớt công nghiệp làm từ tấm nhựa PP

- Nhựa tấm PP đặc có độ dày từ 15mm – 50mm nên thớt làm từ nhựa pp thường dùng để làm thớt kê chặt, dập các loại hàng dày dép, may mặc trong công nghiệp. HDVIET sản xuất tấm nhựa PP theo kích thước thông dụng là 1220*2440mm, nhưng có thể làm theo yêu cầu của khac hàng nhưng có thể cắt theo yêu cầu kích thước riêng của khách hàng dùng. Loại thớt nhựa làm nhựa tấm nhựa PP sử dụng phổ biến trong cơ khí, sản xuất....

- Ưu điểm : Giá thành tấm nhựa PP phù hợp với mức tiêu thụ của người dùng Việt Nam nên chi phí tương đối thấp.

- Nhược điểm : Dùng lực quá mạnh thớt dễ bị gãy nứt trong quá trình sử dụng. 

tam-nhua-pp-mau-trang

2. Thớt nhựa công nghiệp làm từ tấm nhựa PE

- Nhựa Tấm PE có độ dày từ 10mm – 100mm vì vậy nhựa nhựa tấm này có nhiều sự lựa chọn hơn so với nhựa tấm PP. Tại Công ty HDVIET chúng tôi cũng nhận đặt tấm nhựa theo kích thước mong muốn của khách hàng để phù hợp với nhu cần sử dụng hoặc theo quy cách tiêu chuẩn là 1220*2440mm. Thớt nhựa làm từ nhựa tấm PE thường dùng nhiều trong các ngành chế biến thực phẩm, may mặc, dập khuôn gót dày … hay dùng làm nội thất.

- Ưu điểm : Thớt nhựa PE có độ mềm, đàn hồi tốt, có thể bắt vít trong quá trình sử dụng hay có tác động lực cũng khó bị bể, nứt là nhựa PP.

- Nhược điểm : Giá thành cao

=> Đặc điểm chung của  thớt nhựa làm từ tấm nhựa PP, PE là sau thời gian sử dụng nếu thớt bị đen hoặc bị lún bạn có thể bào bề mặt và tái sử dụng bao nhiêu lần tùy thuộc vào độ dày của thớt.

Tấm nhựa PP, PE có độ dẻo dai, cứng chắc được sử dụng làm thớt, đặc biệt là sử dụng tấm nhựa làm thớt công nghiệp. Sản phẩm chịu mài mòn, giúp việc cắt dập sản phẩm đơn giản, nhanh chóng.

tam-nhua-pe

TAM-NHUA-PE

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với độ chính xác về độ dày, mặt phẳng cao tuyệt đối là sự lựa chọn tối ưu cho các đơn vị sản xuất giầy da, may mặc, chế biến thực phẩm, thủy hải sản...

Các độ dày thông dụng cho thớt công nghiệp: 10mm, 15mm, 20mm…100mm hoặc độ dày bất kỳ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với phương châm mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng cao nhất, chúng tôi hy vọng có thể hợp tác với tất cả quý khách hàng. Sự thỏa mãn, hài lòng của quý khách là thước đo thành công cho sản phẩm của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHỰA HD VIỆT

Email: nhuahdviet@gmail.com

Hotline: 0971.137.329

Website:http://hdvietplastic.com


Viết bình luận