Một Số Điểm Người Chọn Lồng Thép Cần Lưu ý


Một số điểm người chọn lồng thép cần lưu ý:

Trong 1 thời gian dài người tiêu dùng dùng sản phẩm Lồng thép, lồng sắt, lồng trữ hàng mang thương hiệu HDVIET plastic hay gặp phải 1 số vấn đề cần hết sức lưu ý sau: 

1. Chọn chất liệu thép: hiện tại trên thị trường có rất nhiều lồng thép của các hãng sản xuất khác; họ chạy theo lợi nhuận đưa các mác thép có chất lượng kém như thép tổ hợp thép tái chế vào sản xuất lồng thép, lồng trữ hàng, lồng sắt: dẫn tới 1 thời gian sau khi dùng dựng hàng (đặc biệt là hàng nặng) lồng thép sẽ bị cong vênh, biến dạng.

Cách chọn lồng thép có mác thép tốt: Nguyên liệu làm ra lồng thép, lồng sắt, lồng trữ hàng HDVIET plastic được nhập từ Nhật Bản theo tiêu chuẩn JIS: đảm bảo cho ra sản phẩm lồng thép tốt nhất so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.

 

2. Chọn cách thức sơn: có sơn chống tĩnh điện (sơn tĩnh điện khô và sơn tĩnh điện ướt), sơn mạ kẽm, và không sơn (nguyên bản).

Hiện tại giờ sơn chống tính điện cho độ bền cao nhất, thẩm mỹ cao nhất, nhưng giá thành lại cao hơn sơn mạ kẽm: do vậy tùy vào túi tiền của khách hàng để cân nhắc xem chọn loại sơn nào cho phù hợp.

Chất lượng sơn tốt: là bề mặt sơn nhẵn phẳng không tỳ vết, nước sơn mỏng nhưng không hở thép bên trong, không bị bong chóc han rỉ theo thời gian.

3. Chọn mắt lưới: mắt lưới lồng thép phụ thuộc vào kích thước hàng hóa của khách hàng; các loại mắt lưới phổ biến sau: 100x100; 100x50; 50x50;...., ngoài ra lồng thép HDVIET có thể làm kích cỡ mắt lưới theo đơn đặt hàng của khách hàng.

4. Chọn bánh xe: chọn bánh xe là rất quan trọng, vì nó liên quan đến trọng tải động, trọng tải tĩnh của bánh xe: quyết định về khối lượng đựng trong lồng thép, lồng sắt, lồng trữ hàng.

Vì vậy quý khách hàng phải tính toán hết sức chi tiết về khối lượng để chọn bánh xe sao cho phù hợp nhất;

B. Một số hình ảnh về lồng thép, lồng sắt, lồng trữ HDVIET plastic: 

1. Lồng trữ hàng A3: 

KT: 800*600*640 mm

Mắt lưới: 50*50 mm

 

 Kich-Thước

 

 

Long_tru_hang_A3

4. Lồng trữ hàng có vạch ngăn: 

Long_tru_hang_co_vach_ngan

Long_thep_gan_danpla

Trên đây là các sản phẩm tiêu biểu phục vụ cho ngành may mặc; ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm chúng tôi sản xuất để phục vụ cho các ngành công nghiệp khác như điện điện tử, thủy hải sản, linh kiện xe máy, ô tô....
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Mr Dũng: 0971.137.329 * email: nhuahdviet@gmail.com* website: http://hdvietplastic.com * để biết thêm chi tiết!


Viết bình luận