sửa chữa máy tính tại hà nội

Sản phẩm / Thùng nhựa rỗng HS009

Thùng nhựa rỗng HS009 Giá: Liên hệ
Mô tả chi tiết

 

Thùng nhựa rỗng HS009 (thùng nhựa rỗng cao 190):

 

Thùng nhựa đặc (kt 610x420x190 mm):

Màu sắc : 

 

- Thùng nhựa rỗng HS009 (thùng nhựa rỗng cao 190) được làm bằng 100% chất liệu nhựa nguyên sinh PP block nguyên sinh nhập khẩu từ Trung Đông rất dày dặn và bền bỉ. Với chất liệu này thùng nhựa rỗng có độ bền cực cao, chịu va đập tốt và đặc biệt là tải trọng đựng hàng rất lớn. 

- Bề mặt bên ngoài được thiết kế vô cùng linh hoạt với các đường gân tăng cứng giúp người dùng có thể đặt thùng trên các kệ, giá một cách vững chãi, cầm nắm, bưng bê thuận tiện.

- Màu sắc gam màu tươi sáng, bóng đẹp, phù hợp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp có thể dễ dàng in logo, kí hiệu, tiện lợi khi làm việc. Khoang đáy rộng, thành cao giúp bạn chứa được nhiều đồ. 

- Thùng nhựa rỗng HS009 (thùng nhựa rỗng cao 190) có chứa chất UV chống bạc màu và chất chồng trầy xước giúp sản phẩm không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời.

- Sản phẩm được thiết kế với kích thước phủ bì 610x420x190 mm rất phù hợp sử dụng đựng linh kiện trong nhà máy, doanh nghiệp phụ tùng ô tô - xe máy, linh phụ kiện, điện tử… 

- Sản phẩm được thiết kế nan thưa đối lưu vừa phải để thoát nước, thoát hơi ẩm: thích hợp cho đựng rau củ quả thực phẩm sạch và sản phẩm may mặc.

Kết luận: Sản phẩm Thùng nhựa rỗng HS009 (thùng nhựa rỗng cao 190) mang thương hiệu hdvietplastic được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh có các ưu điểm sau: có độ bền cực cao, chịu va đập tốt, tải trọng đựng hàng lớn; giá rẻ nhất Hà Nội.

 

Một số hình ảnh tiêu biểu về sản phẩm thùng nhựa rỗng HS009 

 

Hình trên: Thùng nhựa rỗng HS009

 

Hình trên: Mặt cạnh tay xách của thùng

 

 

Hình trên: Thùng nhựa rỗng HS009 đặt gọn lên nhau

Sản phẩm khác

=>
0971137329