sửa chữa máy tính tại hà nội

Sản phẩm / Thùng nhựa rỗng HS004

Thùng nhựa rỗng HS004 Giá: Liên hệ
Mô tả chi tiết

 

Thùng nhựa rỗng HS004 (thùng nhựa rỗng cao 310):

 

Thùng nhựa đặc (kt 610x420x310 mm):

Màu sắc : 

 

- Thùng nhựa rỗng HS004 (thùng nhựa rỗng cao 310) được làm bằng 100% chất liệu nhựa nguyên sinh PP block nguyên sinh nhập khẩu từ Trung Đông rất dày dặn và bền bỉ. Với chất liệu này thùng nhựa rỗng có độ bền cực cao, chịu va đập tốt và đặc biệt là tải trọng đựng hàng rất lớn. 

- Bề mặt bên ngoài được thiết kế vô cùng linh hoạt với các đường gân tăng cứng giúp người dùng có thể đặt thùng trên các kệ, giá một cách vững chãi, cầm nắm, bưng bê thuận tiện.

- Màu sắc gam màu tươi sáng, bóng đẹp, phù hợp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp có thể dễ dàng in logo, kí hiệu, tiện lợi khi làm việc. Khoang đáy rộng, thành cao giúp bạn chứa được nhiều đồ. 

- Thùng nhựa rỗng HS004 (thùng nhựa rỗng cao 310) có chứa chất UV chống bạc màu và chất chồng trầy xước giúp sản phẩm không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời.

- Sản phẩm được thiết kế với kích thước phủ bì 610x420x310 mm rất phù hợp sử dụng đựng linh kiện trong nhà máy, doanh nghiệp phụ tùng ô tô - xe máy, linh phụ kiện, điện tử… 

- Sản phẩm được thiết kế nan thưa đối lưu vừa phải để thoát nước, thoát hơi ẩm: thích hợp cho đựng rau củ quả thực phẩm sạch và sản phẩm may mặc.

Kết luận: Sản phẩm Thùng nhựa rỗng HS004 (thùng nhựa rỗng cao 310) mang thương hiệu hdvietplastic được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh có các ưu điểm sau: có độ bền cực cao, chịu va đập tốt, tải trọng đựng hàng lớn; giá rẻ nhất Hà Nội.

 

Một số hình ảnh tiêu biểu về sản phẩm thùng nhựa rỗng HS004 (sóng hở HS004)

 

 

Hình trên: Hình ảnh bao quát bên ngoài của thùng

 

 

Hình trên: Mặt cạnh tay cầm của thùng

 

 

Hình trên: Mặt cạnh dài của thùng

 

 

Hình trên: Mặt bên trong của thùng 

 

 

Hình trên: Mặt đáy bên ngoài của thùng

 

 

Hình trên: Mặt đáy bên ngoài của thùng

 

 

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá trung bình
(Dựa trên 0 đánh giá)
 0

 

Sản phẩm khác

=>
0971137329