sửa chữa máy tính tại hà nội

Sản phẩm / Khay linh kiện FLA KT:477x200x176

Khay linh kiện FLA KT:477x200x176 Giá: Liên hệ
Mô tả chi tiết

 

Khay linh kiện FLA (hộp nhựa FLA):

 

Khay linh kiện (kt 477x200x176 mm):

Màu sắc : 

 

- Khay linh kiện FLA (hộp nhựa FLA) được làm bằng chất liệu nhựa PP dày dặn, bền bỉ. Với chất liệu này khay linh kiện có độ bền cực cao, chịu va đập tốt và đặc biệt là tải trọng đựng hàng rất lớn. 

- Bề mặt bên ngoài được thiết kế vô cùng linh hoạt giúp người dùng có thể đặt thùng trên các kệ, giá một cách vững chãi, cầm nắm, bưng bê thuận tiện.

- Màu sắc gam màu tươi sáng, bóng đẹp, phù hợp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp có thể dễ dàng in logo, kí hiệu, tiện lợi khi làm việc. Khoang đáy rộng, thành cao giúp bạn chứa được nhiều đồ. 

- Khay linh kiện FLA ( hộp nhựa FLA) có chứa chất UV chống bạc màu và chất chồng trầy xước giúp sản phẩm không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời. 

- Sản phẩm được thiết kế với kích thước phủ bì 477x200x176 mm rất phù hợp sử dụng đựng linh kiện trong nhà máy, doanh nghiệp phụ tùng ô tô - xe máy, linh phụ kiện, điện tử… 

Kết luận: Sản phẩm khay linh kiện FLA (hộp nhựa FLA) mang thương hiệu HD VIET được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh có các ưu điểm sau: có độ bền cực cao, chịu va đập tốt, tải trọng đựng hàng lớn; giá rẻ nhất Hà Nội.

 
 

Một số hình ảnh tiêu biểu về sản phẩm khay linh kiện FLA: 

 

 

Hình trên: Khay nhựa FLA

 

 

Hình trên: Mặt bên khay nhựa

 

 

Hình trên: Mặt trước và sau khay nhựa

 

 

Hình trên: Mặt trong và đáy ngoài của khay

 

Đánh giá sản phẩm

 

Đánh giá trung bình
(Dựa trên 0 đánh giá)
 0

 

=>
0971137329