sửa chữa máy tính tại hà nội

Sản phẩm / Thùng nhựa đặc A2

Thùng nhựa đặc A2 Giá: Liên hệ
Mô tả chi tiết

Thùng nhựa đặc A2 (thùng nhựa A2) :

 

Thùng nhựa đặc (kt 610x380x206 mm):

KT ngoài (outside): 610x380x206 mm;

KT trong (inside): 

Trọng Lượng: 

 

Trọng tải đựng hàng động: 50 kg;

Trọng tải đựng hàng tĩnh (chồng thùng đựng hàng lên nhau): 150 kg;

Màu sắc : 

 

Màu: trắng, xanh dương, xanh lá, xanh ngọc, xanh hòa bình, vàng, cam, đỏ, tím, xám...... tất cả các màu sắc theo yêu cầu của Quý khách hàng.

- Thùng nhựa đặc A2 (thùng nhựa A2) HD VIET được làm bằng 100% chất liệu nhựa nguyên sinh PP block nguyên sinh nhập khẩu từ Trung Đông rất dày dặn và bền bỉ. Với chất liệu này thùng nhựa đặc có độ bền cực cao, chịu va đập tốt và đặc biệt là tải trọng đựng hàng rất lớn. 

- Bề mặt bên ngoài được thiết kế vô cùng linh hoạt với các đường gân tăng cứng giúp người dùng có thể đặt thùng trên các kệ, giá một cách vững chãi, cầm nắm, bưng bê thuận tiện.

- Màu sắc gam màu tươi sáng, bóng đẹp, phù hợp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp có thể dễ dàng in logo, kí hiệu, tiện lợi khi làm việc. Khoang đáy rộng, thành cao giúp bạn chứa được nhiều đồ. 

- Thùng nhựa đặc A2 (thùng nhựa A2) HD VIET có chứa chất UV chống bạc màu và chất chồng trầy xước giúp sản phẩm không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời.

- Sản phẩm được thiết kế với kích thước phủ bì 610x380x206 mm rất phù hợp sử dụng đựng linh kiện trong nhà máy, doanh nghiệp phụ tùng ô tô - xe máy, linh phụ kiện, điện tử… 

Kết luận: Sản phẩm Thùng nhựa đặc A2 (thùng nhựa A2) HD VIET được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh có các ưu điểm sau: có độ bền cực cao, chịu va đập tốt, tải trọng đựng hàng lớn; giá rẻ nhất Hà NộiSản

Hình ảnh thùng nhựa đặc A2 (thùng nhựa A2)

  Hình trên: Mặt cạnh tay sách của thùng

Hình trên: Mặt đáy bên ngoài thùng

Hình trên: Các thùng đặt chồng lên nhau nhờ tay xách

Hình trên: Các thùng được xếp gọn vào nhau

 

Hình trên: Vị trí đỡ thùng bằng tay xách kim loại

 

Đánh giá sản phẩm

 

Đánh giá trung bình
(Dựa trên 0 đánh giá)
 0

 

Sản phẩm khác

=>
0971137329