sửa chữa máy tính tại hà nội

Sản phẩm / Thùng nhựa danpla PAT 08

Thùng nhựa danpla PAT 08 Giá: Liên hệ
Mô tả chi tiết

Thùng nhựa danpla PAT08 có nắp

1. Ưu điểm

 

– Thùng nhựa danpla PAT08 có nắp cao cấp được làm từ tấm nhựa danpla dày từ 2mm-5mm rất dày dặn và bền bỉ. Với chất liệu này thùng nhựa danpla có độ bền cực cao, dẻo dai, chịu va đập tốt, và đặc biệt là tải trọng đựng hàng lớn, bền bỉ với thời gian.

– Bề mặt được thiết kế phẳng, nhẵn bóng và độ mịn cao, đặc biệt có gân tăng cứng dày giúp cho tấm nhựa pp danpla dày dặn hơn, bắt mắt người dùng hơn.

– Màu sắc gam màu tươi sáng, bóng đẹp, phù hợp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp có thể dễ dàng in logo, kí hiệu, tiện lợi khi làm việc. 

– Thùng nhựa danpla thường có chứa chất UV chống bạc màu và chất chồng trầy xước giúp sản phẩm không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời.

– Sản phẩm có nắp có tác dụng ngăn bụi khi đựng hàng hóa, bảo quản hàng hóa rất tốt.

2. Công dụng

 

Thùng nhựa danpla PAT08 có nắp chất lượng cao chuyên dùng đựng đồ linh kiện điện điện tử nhẹ trong các nhà máy xí nghiệp như Sam Sung, LG, kyocera, canon…

3. Kết luận

 

Thùng nhựa danpla PAT08 có nắp được làm từ tấm nhựa danpla thường có ưu điểm là độ bền cực cao, chịu va đập tốt, dẻo dai, có tải trọng đựng hàng lớn, phân phối toàn quốc với mức giá cực rẻ.

=>
0971137329