sửa chữa máy tính tại hà nội

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN PALLET PHÙ HỢP VÀ TIẾT KIỆM?

Mỗi loại lại có các ưu nhược điểm riêng và được phân loại chọn lựa khá rõ ràng đối với các loại mặt hàng khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn pallet phù hợp và tiết kiệm?

Pallet gỗ

Pallet gỗ rất được ưa chuộng, không chỉ dùng trong mục đích vận chuyển hàng hóa, mà chúng còn mang ý nghĩa tái sử dụng rất cao, cho phép mọi người được sáng tạo rất thú vị bằng loại chất liệu lấy từ loại pallet này.

Pallet gỗ có 2 dạng, hoặc là gỗ công nghiệp với tuổi thọ sử dụng ngắn, thường được dùng trong những trường hợp vận chuyển hàng hóa 1 lần ra nước ngoài, tới công ty khác… và không hoàn trả lại. Loại thứ 2 là gỗ tốt, chất lượng rất tuyệt vời, độ bền cao hơn, nhưng cũng có thể bị tấn công bởi mối mọt…

pallet-go-keo-xuat-khau

Pallet giấy

Pallet giấy có ưu điểm không loại pallet nào sánh bằng, đó chính là độ nhẹ. So với pallet gỗ, các tấm pallet giấy sẽ nhẹ hơn rất nhiều so về trọng lượng, đó là từ 50 – 70%. Pallet giấy cũng thường được áp dụng cho hàng xuất khẩu theo đường thủy hoặc đường hàng không, để tiết kiệm tải trọng cho phương tiện.

Pallet giấy nhẹ, tiện dùng, và ưu điểm lớn thứ hai là giá rẻ. Nhưng pallet giấy tuổi đời không lâu, khả năng chịu ẩm mốc, nước không tốt như các loại còn lại.

pallet-giay-3-chan

Pallet sắt

Có thể nói, đây là loại pallet bền nhất trong tất cả các loại, chịu được thời gian làm việc lên đến hơn thập kỷ, lại ít gặp các vấn đề cần đến sửa chữa, và nguy cơ gây cháy nổ là không có.

Pallet sắt được dùng như thế nào? Người ta dùng pallet sắt thường để đưa vào các khu công nghiệp nặng, hàng hóa nặng và cồng kềnh…

pallet-sat-son-tinh-dien

Pallet nhựa

Pallet nhựa rất được nhiều người tin tưởng sử dụng, chúng rất đa dạng trong lĩnh vực áp dụng, dù có là tải trọng nhẹ hay nặng. Pallet nhựa cũng có độ bền rất cao, lại không khi nào bị mối mọt tấn công, không bị ảnh hưởng từ thời tiết bên ngoài… Bạn có thể dùng loại pallet này cho vô vàn những sản phẩm khác nhau và nó có thể đáp ứng được tuyệt đại đa số.

Nếu có bất kỳ liên quan gì tới các loại sản phẩm này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những giải pháp chính xác nhất. Nhựa HD VIET sẵn sàng tư vấn và lựa chọn cho khách các mẫu pallet phù hợp và sử dụng hiệu quả nhất.

Pallet_nhua_16Lk

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHỰA HD VIỆT

Email: nhuahdviet@gmail.com

Website:http://hdvietplastic.com

Hotline: 0971.137.329

=>
0971137329