sửa chữa máy tính tại hà nội

XE ĐẨY HÀNG TRONG SIÊU THỊ CẦN ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN GÌ?

Xe đẩy hiện hiện nay đã trở thành một phương tiện vận chuyển đa năng không thể thiếu được trong các siêu thị để vận chuyển hàng hóa cũng như phục vụ khách mua hàng. Để tìm mua cho mình một chiếc xe đẩy là việc không khó nhưng lựa chọn được một loại xe đẩy có giá phù hợp,đảm bảo chất lượng là việc không hề dễ dàng.

Bánh xe xe đẩy hàng

 
Xe đẩy phải di chuyển trong nhiều môi trường khác nhau nên bạn phải đặc biệt lưu ý khi lựa chọn chất liệu bánh xe đẩy. Bánh xe làm từ cao su sẽ là một lựa chọn phù hợp cho xe đẩy chở hàng so với các loại bánh xe bằng nhựa hay bằng sắt. Bởi bánh xe cao su có tính đàn hồi tốt, giảm ma sát, chống rung và không gây ra tiếng ồn di chuyển. Ngoài ra, tính ưu việt của bánh xe cao su chính là việc đảm bảo vệ sinh, không tạo ra vết bẩn khi di chuyển,giữ cho mặt sàn luôn được sạch sẽ.
bánh xe đẩy hàng
Đối với những môi trường khác, bạn cũng có thể chọn bánh xe đẩy tay bằng sắt hay nhựa cứng.
 

Thiết kế xe đẩy

 
Thiết kế các loaị xe đẩy hàng thường rất đa dạng từ xe đẩy 2 bánh, xe đẩy 4 bánh, xe đẩy có khung lưới inox đến loại xe không có khung lưới inox. Mỗi loại xe lại có chức năng chuyên dụng riêng của nó. Đối với loại xe đẩy hàng trong siêu thị, bạn cần phải lựa chọn loại xe đẩy hàng 4 bánh có khung lưới inox để có thể chứa những hàng hóa nhỏ lẻ khách hàng mua,tránh trường hợp rơi rớt. Xe đẩy 4 bánh còn giúp khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh vận động xoay, tiến lùi , rất thuận tiện khi di chuyển xe đẩy trong thang máy.
xe đẩy hàng

Thương hiệu của xe đẩy hàng

 
Giả sử khi mua một lượng xe đẩy hàng lớn cho siêu thị  là hàng kém chất lượng, hãy thử tưởng tượng xem nó sẽ làm cho siêu thị bạn tổn thất lớn đến nhường nào.Vì vây, trước khi quyết định nên tham khảo trước các dòng xe có thương hiệu nổi tiếng, có tem nhãn, giấy tờ bảo hành đầy đủ để mua được loại xe đẩy hàng tốt nhất bạn nhé!
 
Hiện nay có hai thượng hiệu xe đẩy hàng nhập khẩu nổi tiếng là Jumbo, Prestar đang được nhiều siêu thị ưa chuộng sử dụng nhất đến từ Thái Lan và Nhật Bản bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây
 
Xe đẩy hàng Jumbo – Thái Lan 
Xe đẩy hàng Prestar – Nhật Bản
Giá cả xe đẩy
 
Giá cả xe đẩy thường phụ thuộc vào chất lượng và thương hiệu xe đẩy. Để tìm kiếm một loại xe đẩy có giá phải chăng hay những loại xe đẩy hàng giá rẻ. Bạn có thể tham khảo trên các trang web bán hàng online cũng như đến các siêu thị hay cửa hàng để tham khảo giá cả.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHỰA HD VIỆT

Email: nhuahdviet@gmail.com

Website:http://hdvietplastic.com

Hotline: 0971.137.329

=>
0971137329