sửa chữa máy tính tại hà nội

PHÂN BIỆT XE ĐẨY HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ XE ĐẨY HÀNG CHẤT LƯỢNG KÉM

Làm sao để phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng kém chất lượng luôn là câu hỏi của khách hàng khi tới xem và mua xe đẩy? Bởi vì Chất lượng xe đẩy hàng không những ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mà cũng có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, bạn càn biết phân biệt đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng kém chất lượng để không bị “tiền mất tật mang” và công việc hiệu quả hơn.

1. Tìm hiểu kỹ cân nặng của xe đẩy

Đầu tiên là vấn đề cân nặng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì một chiếc xe đẩy hàng chính hãng sẽ có cân nặng lớn hơn các xe nhái, xe kém chất lượng.

2. Về thanh trục của bánh xe và ổ bi 

 
Ổ bi yêu cầu phải trơn, chắc chắn. Hàng nhái sẽ sử dụng thanh trục có chất liệu thông thường và dễ bị hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Xe đẩy là hàng nhái có ổ bi không trơn, hạt bi nhỏ và dễ vỡ.
 

3. Về chi tiết của các mối hàn, ốc vít

 
Ở xe nhái thì các mối hàn sẽ không chắc chắc, thẩm mỹ kém, khi di chuyển xe có thể bị đảo.Xe đẩy hàng chính hãng có mỗi hàn đẹp, chắc chắn hơn xe kém chất lượng
 

4. Lớp sơn trên bề mặt sản phẩm 

 
Lớp sơn trên bề mặt của xe đẩy tay 2 bánh hay 4 bánh nếu là xe chính hãng thì lớp sơn này chắc chắn và sáng mịn, không dễ gì bị bong tróc, ngược lại nếu là hàng kém chất lượng thì lớp sơn này không được sáng mịn, bề mặt sơn không được đều nhau không sáng bóng. Xe chính hãng thì lớp sơn này chắc chắn và sáng mịn, không dễ gì bị bong tróc
 

5. Thử xe trên nhiều địa hình khác nhau

 
Thử xe bằng cách di chuyển xe đẩy trên địa hình phức tạp: nếu xe đấy hàng kém chất lượng sẽ rất khó di chuyển hoặc khó điều khiển, di chuyển rất ì và nặng.
 

6. Lốp xe

 
Lốp của xe đẩy hàng kém chất lượng sẽ có mùi nồng, bề mặt của lốp xe bị mẻ nhiều chỗ. Hàng chính hãng bề mặt lốp rất mịn và không bị mẻ. Hàng chính hãng bề mặt lốp rất mịn và không bị mẻ
 
Trên đây là cách phân biệt xe đẩy hàng chính hãng với xe đẩy hàng kém chất lượng. Hi vọng bạn chọn được cho mình chiếc xe đẩy hàng chất lượng với giá xe đẩy phù hợp túi tiền nhé!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHỰA HD VIỆT

Email: nhuahdviet@gmail.com

Website:http://hdvietplastic.com

Hotline: 0971.137.329

=>
0971137329